HÀNH TRÌNH CỦA TRÁI CÂY

BAO BÌ

*Không Để Túi Có Nắp Trong Tầm Tay Trẻ Dưới 36 Tháng Tuổi
Sau Khi Mở Nắp, Giữ Lạnh Và Sử Dụng Trong Thời Gian 24 Giờ

100 NĂM TRONG NGÀNH TRÁI CÂY

Fruit Me Up được sản xuất bởi Andros – một công ty gia đình từ Pháp, dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất trái cây xay nhuyễn. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành trái cây, Andros hướng tới mục tiêu mang đến những trái cây chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam & khắp Châu Á, như cách chúng tôi đã làm ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Bên cạnh đó, tập đoàn Andros cũng có chuyên môn trong lĩnh vực bánh kẹo và sản phẩm từ sữa, hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Bonne Maman, Andros, Mamie Nova, Pierrot Gourmand.

Hãy ghé thăm www.andros.fr để khám phá thêm nhé!

Thưởng Thức Không Phải Lo

Chúng tôi đã dành nhiều năm tâm huyết để nghiên cứu ra một sản phẩm trái cây ăn nhẹ vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng dành cho bạn. Đằng sau mỗi túi Fruit Me Up, luôn là sự tận tâm hằng ngày của đội ngũ chuyên gia nhằm đảm bảo cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Sản xuất tại chi nhánh của Andros tại Việt Nam, Fruit Me Up tuân theo quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của trụ sở chính tại Pháp, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi tìm kiếm nguồn trái cây dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao. Trái cây chín mọng, thơm ngon được lựa chọn và chế biến kỹ lưỡng, mang lại vị ngọt tự nhiên và nguồn dinh dưỡng dồi dào. Bạn có thể thưởng thức Fruit Me Up không phải lo vì nó đơn giản chính là trái cây tự nhiên, không thêm đường, không chất bảo quản, không chất tạo màu và tạo mùi.